Công Ty TNHH MTV TM DV Kỹ Thuật Bình Phú

Công Ty TNHH MTV TM DV Kỹ Thuật Bình Phú

Công Ty TNHH MTV TM DV Kỹ Thuật Bình Phú

Giới thiệu

Trước tiên Công Ty TNHH MTV TM DV Kỹ Thuật Bình Phú xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã hợp tác, ủng hộ Công Ty chúng tôi trong những năm vừa qua. 

Công Ty TNHH MTV TM DV Kỹ Thuật Bình Phú là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ: mua bán, cho thuê, sửa chữa, bảo trì máy phát điện, quấn dây điện từ đầu phát điện(Alternator-Motor). 

Hiện nay, công ty có nhiều chủng loại sản phẩm, đủ quy cách, tiêu chuẩn, được tiêu thụ khắp các tỉnh thành của đất nước và được đông đảo người tiêu dùng yêu thích, đón nhận. 

Nhũng sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:

+ Dòng máy Nhật: Mitsubishi, Denyo, Airman, komatsu, Yanmar,..

+ Dòng máy Mỹ: Cummins, johndeere, Detroit

+ Dòng máy Ý: Iveco

" Công Ty chúng tôi không ngừng học hỏi, mạnh dạn sáng tạo". Mong muốn phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất, mong nhận được sự hợp tác chân thành để cùng tạo dựng một tương lai tốt đẹp.

Sau 25 năm hoạt động trong ngề Công Ty chúng tôi đã đạt được những kết quả kinh doanh đáng kể, công ty đã ký được những hợp đồng mua bán ,cho thuê, sửa chữa, bảo trì máy phát điện. Quấn dây điện từ đầu phát điện(Alternator-Motor) máy phát điện cho các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước với quy mô vừa và lớn. Sản phẩm cung cấp đã nhận được sự phản ánh rất tốt của khách hàng.

Cùng với phương châm "lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển", thực hiện chiến lược giới thiệu sản phẩm có thương hiệu, cán bộ nhân viên Công Ty chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu để thương hiệu sản phẩm Máy Phát Điện Bình Phú ngày càng được nhiều khách hàng ưu chuộng và tin dùng. 

Chúng tôi cam đoan sẽ làm cho quý khách hài lòng về sản phẩm, giá cả, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp và luôn luôn cam kết với khách hàng những điều sau đây:
+ Chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

+ Thời gian có mặt xử lý sự cố nhanh chóng.

Vì vậy, quý khách không phải ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi vào bất cứ lúc nào, công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24. 

Chúng tôi tin rằng đáp ứng được nhu cầu mà Quý Công Ty đang cần. 

Gọi nhanh 0903 930 020 – 098 3311 999 – Giám Đốc (Anh Hải) để được tư vấn tốt nhất. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công Ty TNHH MTV TM DV Kỹ Thuật Bình Phú

Trụ sở chính: số 86 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố 7, P. Phú Hòa, TP.TDM, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0903 930 020 – 098 3311 999 – Giám Đốc (Anh Hải)

Địa chỉ chi nhánh: Số 195D/2, Khu Phố 1B, P.An Phú, TP.Thuận An, T.BìnhDương

Email:   binhphumayphatdien@gmail.com 

Website : www.mayphatdienbinhphu.com  

Chia sẻ